VỀ CHÚNG TÔI

Đầu tư BĐS luôn là xu thế bởi lĩnh vực này có thể mang lại giá trị lâu dài cho nhà đầu tư với cơ hội lớn. Nhận thức được vai trò quan trọng của một kênh thông tin chính thống và chính xác về các dự án bất động sản dành cho khách hàng và nhà đầu tư, buildingcenter đã được xây dựng.

Về buildingcenter

buildingcenter là kênh thông tin, chuyên cung cấp những tin tức cập nhật về các dự án bất động sản tiềm năng. Đây không phải là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến. Tại buildingcenter.vn, chúng tôi cung cấp thông tin chính xác về các dự án được xem xét và đánh giá khách quan nhất trên thị trường bất động sản trong nước. Đội ngũ chuyên gia phân tích điểm mạnh của từng dự án sẽ giúp nhà đầu tư và người mua tiếp cận những thông tin khách quan nhất về từng dự án. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Thông tin phong phú, cập nhật

Thị trường bất động sản là một thị trường đa dạng với nhiều loại hình và hình thức kinh doanh, đầu tư. Thị trường này cũng được chia thành nhiều phân khúc khác nhau để có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng với các điều kiện khác nhau. Vì vậy, để lựa chọn cho mình một dự án bất động sản phù hợp và tiềm năng không phải là điều dễ dàng. Nhưng đừng lo lắng, buildingcenter có thể giải quyết vấn đề này với sự đa dạng của các thông tin và dự án trên website. Chúng tôi cung cấp thông tin về các dự án có quy mô khác nhau, đến từ các nhà thầu, chủ đầu tư khác nhau trên khắp Việt Nam. Tất cả các loại hình bất động sản đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên và đầy đủ.

Thông tin khách quan 

buildingcenter luôn hiểu rằng thông tin về các dự án bất động sản là nguồn thông tin quan trọng dẫn đến các quyết định mua, kinh doanh, đầu tư bất động sản của bạn. Tìm hiểu và có thông tin so sánh khách quan, chính xác, đa chiều là điều cần thiết để có thể đầu tư thành công. Vì vậy, những thông tin được đăng tải và cập nhật trên website buildingcenter luôn được chúng tôi kiểm chứng, xác thực trước khi đến tay độc giả. Từ đó, hạn chế việc đầu tư sai mục đích, đầu tư không đúng dự án hoặc đầu tư vào dự án bất động sản không phù hợp với điều kiện và mục đích của bản thân.