Chủ đầu tư Ecopark | Top chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam

Chủ đầu tư Ecopark khá nổi tiếng trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án đẳng cấp. Hầu hết các dự án đều thu hút khách hàng và có sức ảnh hưởng lớn tới bất động sản khu vực. Nhiều người vẫn khá băn khoăn về chất lượng và năng lực của Ecopark trong các sản phẩm của họ. Vậy cùng tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư Ecopark qua bài viết sau, từ đó có được đánh giá khách quan về tập đoàn này.

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Ecopark

Chủ đầu tư Ecopark tiền thân là CTCP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng, thành lập cách đây 18 năm. Đến nay được đổi tên thành CTCP tập đoàn Ecopark, sự ra đời của công ty mang sứ mệnh phát triển khu đô thị sinh thái tại Việt Nam. Mà điểm đặc biệt đây là các đô thị chức năng hiện đại mang đến Ecopark với quy mô hàng trăm hecta.

chủ đầu tư Ecopark 1

Công ty đã có gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, dẫn đầu trong ngành dịch vụ, xây dựng, khách sạn và bất động sản. Ngoài ra Ecopark cũng đầu tư mảng y tế, giáo dục, phát triển công nghệ cao, khu vui chơi giải trí và nông nghiệp sạch. Trong tương lai công ty sẽ trở thành doanh nghiệp đầu tư bất động sản hàng đầu cả nước. Đồng thời cũng là nhà phát triển đô thị sinh thái thông minh top đầu khu vực theo xu hướng mới.

chủ đầu tư Ecopark 2

Chủ đầu tư này còn hợp tác với 2 tập đoàn lớn để mở rộng quy mô, tăng thêm sự uy tín. Đó là tập đoàn Tây Ban Nha Metropoli Ecosystems và tập đoàn nhà đất Hàn Quốc LH. Mục tiêu là phát triển bền vững, đầu tư đa ngành, giữ vững vị thế tập đoàn phát triển đô thị chuyên nghiệp. Hơn nữa mở rộng phát triển loại hình đô thị Ecopark khắp cả nước theo xu hướng bất động sản xanh.

Năng lực và các giải thưởng đạt được

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty Ecopark luôn có nền tảng tài chính vững mạnh. Chủ đầu tư Ecopark lựa chọn các nhà đầu tư chuyên nghiệp cho dự án Ecopark như Kume Design Asia, AA Corporation, CPG Consultants, đơn vị quản lý Coteba, Savills,… Qua đây có thể thấy được năng lực của công ty như thế nào mới hợp tác được với tập đoàn lớn như vậy. Chắc chắn phải có trách nhiệm cao, sự uy tín, tiềm lực tài chính tốt mới hợp tác lâu dài.

chủ đầu tư Ecopark 3

Một số giải thưởng của chủ đầu tư Ecopark có thể kể đến nhà phát triển BĐS uy tín nhất năm 2018. Cũng trong năm đó, khu đô thị Ecopark đạt danh hiệu KĐT phức hợp tốt nhất Việt Nam. Trong quy hoạch dự án Ecopark, phân khu Aqua Bay cũng được trao giải dự án phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.

chủ đầu tư Ecopark 4

Riêng dự án Ecopark đã đạt được nhiều giải thưởng từ Asia Pacific Property Awards và Propertyguru Vietnam Property Awards. Đó là dự án phức hợp tốt nhất VN, dự án phức hợp tốt nhất VN, đại đô thị tốt nhất VN và doanh nghiệp xây dựng cộng đồng cư dân tốt nhất VN. Đặc biệt được chứng nhận là khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới bởi International Property Awards.

Khu đô thị sinh thái chức năng Ecopark

Đây là dự án có quy mô rất lớn được chủ đầu tư Ecopark dày công phát triển. Nó được kiến tạo giữa đô thị và cảnh quan tự nhiên xanh mát, tạo môi trường sống hoàn hảo. Từ đó giúp con người phát triển toàn diện, có cuộc sống trọn vẹn với giá trị sống đích thực. Xét trong khu vực miền Bắc, Ecopark là dự án có quy mô lớn nhất xây dựng dưới dạng thành phố đa chức năng. Hơn nữa còn đáp ứng nhu cầu về cả văn phòng, nhà ở, du lịch đến khu vui chơi và thương mại hiện đại.

chủ đầu tư Ecopark 5

Vị trí dự án ở phía Đông Nam Hà Nội, có nhiều tuyến đường từ Thủ đô dẫn tới dự án này. Tổng diện tích xây dựng gần 500 hecta với đầy đủ khu nhà ở, cây xanh, công trình công cộng, thương mại & dịch vụ. Nằm bên bờ sông Bắc Hưng Hải, bao quanh là sông Đuống và sông Hồng, nơi đây có phong cảnh tuyệt đẹp.

chủ đầu tư Ecopark 6

Ecopark hội tụ vô số các tiện ích, dịch vụ hấp dẫn như bãi biển nhân tạo, bể bơi 600m2, hồ cảnh quan 300m2. Cùng với khu văn hóa du lịch phố cổ, khu vui chơi trẻ em, nhà câu lạc bộ, khu liên hợp thể thao. Ngoài ra là chuỗi nhà hàng ẩm thực và cửa hàng mua sắm, khu tổ chức sự kiện ngoài trời, quầy bar,… Hệ thống chăm sóc sức khỏe phòng khám đa khoa Ecoclinic, công viên cây xanh Xuân –  Hạ – Thu, vịnh thủy khoáng đạt Aqua Ebay. Có thể nói Ecopark là khu đô thị đẹp khiến người ta phải ngỡ ngàng với đầy đủ tiện ích cho cuộc sống. 

Kết luận

Thông qua việc phát triển khu đô thị Ecopark, chủ đầu tư Ecopark đã ghi dấu ấn trên thị trường. Hơn nữa còn đánh dấu tên tuổi của mình và nâng tầm thương hiệu trên thị trường bất động sản. Với năng lực và những gì đã đạt được, chắc chắn trong tương lai công ty sẽ thành công hơn nữa.

Đánh giá bài viết:
5/5
Facebook
Twitter
Email

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo buildingcenter@gmail.com hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này

Leave A Reply