Chủ đầu tư Gem Skyworld – Bất động sản Hà An

“Ai là Chủ đầu tư Gem Skyworld Long Thành?” Đây là một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng đang có dự định đầu tư cho dự án này. Để giải đáp thắc mắc này cũng như tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan, chúng tôi xin mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Một số thông tin về chủ đầu tư Gem Skyworld Long Thành

Giới thiệu

Câu giải đáp cho thắc mắc trên, chủ đầu tư Gem Skyworld chính là Công ty CPĐT kinh doanh bất động sản Hà An – là công ty con trực thuộc của Tập đoàn Đất Xanh. Công ty được chính thức thành lập vào năm 2018, hoạt động chính là kinh doanh bất động sản, các dịch vụ liên quan đến quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, sử dụng, … Người đại diện chính thức của công ty là ông Lê Văn Hưng đồng thời cũng là đại diện cho công ty Thuận Hùng – một công ty con khác của Tập đoàn Đất Xanh.

Có thể nói, Đất Xanh là một trong những công ty bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam. Cho nên, bàn về độ uy tín thì khách hàng không cần phải quá lo lắng. Đây là tập đoàn đã hình thành và phát triển hơn 17 năm qua, thể hiện được độ uy tín của mình thông qua nhiều dự án quy mô lớn nhỏ. Trong đó, không thể không kể đến các sản phẩm chất lượng được đánh giá cao như Opal Riverside, Lux Garden, …  

Chủ đầu tư Gem Skyworld 1
Đất Xanh là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn hàng đầu tại Việt Nam nên độ uy tín là vô cùng cao.

Nhằm cải thiện cũng như đem đến khách hàng sản phẩm tuyệt vời nhất, Đất Xanh đã và đang thể hiện tiềm năng của mình qua nhiều dự án mới. Gần đây dự án nổi bật nhất là Gem Skyworld – dự án tiềm năng sở hữu với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và sân bay quốc tế tại đây.

Dự án tiềm năng của Công ty CPĐT kinh doanh Bất động sản Hà An

Gem SkyWorld được xây dựng với mục đích trở thành khu đô thị thương mại đáp ứng đầy đủ các tiện ích mọi mặt từ thương mại đến giáo dục, y tế,… tại xã Long Đức, thuộc huyện Long Thành, Đồng Nai.

Chủ đầu tư Gem Skyworld 2
Gem Skyworld trở thành dự án đầy tiềm năng được các chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá cao.

Điểm chính trong quá trình hoạt động của công ty Hà An

Dưới đây là tóm tắt trong quá trình hoạt động của công ty CPĐT Kinh doanh Bất động sản Hà An:

 • Thời gian thành lập của công ty: 23/2/2018
 • Chủ sở hữu theo pháp luật: Lê Văn Hưng 
 • Vào ngày 4/6/2019, công ty được Hội đồng quản trị Đất Xanh chuyển nhượng số lượng cổ phần của 3 công ty con cho Công ty Hà An. Đồng thời, công ty cũng được công ty mẹ góp vốn mua cổ phần nhằm làm tăng vốn điều lệ.
 • Vào ngày 23/8/2019, công ty đã vượt qua 6 công ty khác để đấu giá thành công 3060 tỷ đồng cho lô đất triển khai dự án Gem SkyWorld.
 • Vào ngày 10/2019, thế chấp lô đất tại ngân hàng VPBank Bến Thành để đảm bảo trái phiếu lên đến 2448 tỷ đồng.
 • Vào ngày 15/1/2021, Đất Xanh công khai góp vốn để tăng vốn điều lệ cho công ty Hà An.

Thông tin dự án Gem SkyWorld

Tổng diện tích dự án lên đến 92,2 ha với vị trí đắc địa tiếp cận với nhiều tuyến đường trọng điểm, trong đó gồm:

 • Đường cao tốc trọng điểm kết nối giữa 3 điểm TP HCM – Long Thành – Dầu Giây
 • Quốc lộ 51 
 • Trung tâm các thành phố lớn như: TP HCM, Thủ Dầu Một, Biên Hòa

Dự án gồm tổng số lượng sản phẩm là 4026 trong đó có: đất nền, nhà nguyên căn đã được xây dựng sẵn ( gồm biệt thự, nhà phố thương mại, nhà ở liền kề). Từng loại sản phẩm sẽ có diện tích từ 90 – 300m2. Tất cả được thiết kế với phong cách hiện đại, tới thời điểm hiện tại đã tạm thời hoàn thiện được các hệ thống hạ tầng quan trọng. 

Dự án hiện đã được đưa vào hoạt động cùng nhiều tiện ích cao cấp như:

 • Nhà điều hành hiện đại với diện tích lên đến 2000m2
 • Công viên trung tâm Gem Sky Park diện tích 3 ha, đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân tại đây
 • Adventure Forest với tổ hợp 28 trò chơi mạo hiểm độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Đồng Nai
 • Các hạng mục như đường nội khu, đại lộ, cơ sở hạ tầng, cảnh quan cây xanh, … đồng thời cũng đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng
 • Ngoài ra, sau đợt dịch sẽ hứa hẹn hoàn thành được nhiều hạng mục công trình như khu nhà phố thương mại dọc đại lộ, hồ bơi, …

  Chủ đầu tư Gem Skyworld 4
  Dự án Gem Skyworld sau thời gian xây dựng với diện mạo vô cùng thành công.

Kết

Và trong bài viết trên, chúng tôi đã trả lời cho câu hỏi: “Chủ đầu tư Gem SkyWorld là ai?” cũng như một số thông tin liên quan. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dự án cao cấp này!

Đánh giá bài viết:
5/5
Facebook
Twitter
Email

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo buildingcenter@gmail.com hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này

Leave A Reply