Đất nền Cần Đước HTP Group – Dự án trọng điểm đầy tiềm năng

Đất nền Cần Đước HTP Group là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Long An góp phần ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường bất động sản khu vực. Với quỹ đất dồi dào mà giá đất lại tương đối mềm sẽ là một lợi thế rất lớn cho các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội này.

Tình hình đất nền Cần Đước HTP Group

Thị trường bất động sản Long An trong những năm gần đây đã tăng trưởng đáng kể dưới sự tác động của các yếu tố như dòng vốn đầu tư từ các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đổ vào ngày càng nhiều hay chính sách đầu tư tốt từ nhà nước và hệ thống cơ sở hạ tầng được cải thiện, nâng cấp. Ngoài ra các dự án có quy mô lớn cũng đang trong quá trình quy hoạch và hoàn thiện, hứa hẹn vẫn sẽ giữ được sức hot trong thời gian lâu dài.

Theo khảo sát khu vực địa bàn tỉnh, giá đất thổ cư tại H.Bến Lức từ 19 triệu đồng – 22 triệu đồng/m2, H.Đức Hòa bình quân từ 15 triệu đồng – 20 triệu đồng/m2, H.Cần Giuộc từ 18 triệu đồng – 25 triệu đồng/m2. Trong đó những dự án có vị trí vàng và đáp ứng đa dạng tiện ích cho dân cư sẽ có mức giá lên tới 20 triệu đồng – 25 triệu đồng/m2 mặc dù con số này vào thời điểm năm 2018 chỉ là 5.5 triệu đồng – 10 triệu đồng/m2.

Đất nền Cần Đước HTP Group 2

Theo thông tin từ chi nhánh VP đăng ký đất đai tại H.Đức Hòa, bình quân mỗi ngày thông thường chi nhánh sẽ tiếp nhận khoảng hơn 100 hồ sơ chuyển quyền sử dụng đất và kể từ tháng 3/2019 cho đến bây giờ con số này đã tăng lên vượt trội với mức bình quân trên ngày là 300 hồ sơ.

Thông tin dự án 

Thông tin đất nền Cần Đước HTP Group cung cấp về việc mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất phân lô, đất nền dự án, đất nền biệt thự, đất liền kề dự án,… tại H.Cần Đước mang đến cho các nhà đầu tư khả năng sinh lời hiệu quả nhất.

Việc mua bán đất hiện nay vẫn đang là chủ đề nóng sốt được nhiều người quan tâm bởi đầu tư nếu thành công sẽ mang tới lợi ích rất lớn nhưng tình trạng lừa đảo cũng rất nhiều đòi hỏi các nhà đầu tư phải luôn sáng suốt và có đầu óc tinh anh.

Sau đây là một số thông tin cho nhà đầu tư đang có ý định mua bán đất nền Cần Đước để có thể chuẩn bị tốt nhất và mang tới lợi nhuận cao

Đầu tiên là đối với đất nông nghiệp của H.Cần Đước, hiện nay đất nông nghiệp của H.Cần Đước chủ yếu được sử dụng để xây dựng trang trại hoặc canh tác. Nếu bạn có nhu cầu xây nhà ở từ đất nông nghiệp thì cũng có thể bởi những mảnh đất này đã được phép chuyển đổi mục đích sử dụng.

Đất nền Cần Đước HTP Group 3

Thứ 2 là đối với những người có ý định mua hay bán đất thổ cư thì nếu có sổ đỏ riêng rõ ràng hoặc các lô đất này nằm chung trên một sổ đỏ thì bạn cần phải ưu tiên cho những lô đã được phân tách sổ đỏ. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu và hỏi kỹ chủ sở hữu xem mảnh đất đó có được địa phương cấp phép xây dựng  hay không vì hiện nay có rất nhiều trường hợp mua đất xong nhưng lại không có khả năng xây nhà.

Thứ 3, nếu người đầu tư thuộc đối tượng mua bán đất dự án, đất nền là những lô đất đã được chủ đầu tư quy hoạch vuông vắn, rõ ràng thì cần tìm hiểu xem dự án đó có uy tín và đảm bảo về lợi ích hay không.

Nếu bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực này và mua bán qua người môi giới thì cũng cần tìm hiểu xem người môi giới đó đã hoạt đậu lâu chưa, có uy tín và kinh nghiệm hay không?

Lưu ý cho người mua đất

Đối với cư dân muốn mua đất để xây nhà ở thì họ thường chọn những vị trí giao thông thuận tiện có đầy đủ tiện ích như các khu dân cư, khu đô thị hay gần trung tâm. Còn các công ty thì họ thường muốn mở rộng kinh doanh tại những mảnh đất trống, rộng và thường là đất nông nghiệp để mở rộng diện tích trồng trọt, sản xuất hay mở nhà xưởng.

Đất nền Cần Đước HTP Group 4

Dù là với mục đích gì thì người mua đất cũng cần chú ý về giá mua đất, phương thức thanh toán, lệ phí và lập báo cáo thuế của các bên, giá giao dịch được công chúng trong hợp đồng, tính hợp pháp của người bán, người mua và cuối cùng là địa điểm, thời gian công chứng.

Kết luận 

Trên đây là một số thông tin về đất nền Cần Đước HTP Group giúp người đọc có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường bất động sản của H.Cần Đước. Mua bán đất đai là những tài sản có giá trị lớn, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ và hết sức chú ý khi muốn tiến hành khai thác một mảnh đất nào đó.

Đánh giá bài viết:
5/5
Facebook
Twitter
Email

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo buildingcenter@gmail.com hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này

Leave A Reply