Giới thiệu thông tin chi tiết khu công nghiệp Long Hậu 

Khu công nghiệp Long Hậu là vùng đất hứa sở hữu những ưu điểm nổi bật về vị trí, sản phẩm… KCN là điểm thu hút hàng trăm nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chắc chắn là đây là vùng đất màu mỡ mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư hiện tại và trong tương lai. 

Vị trí chiến lược tạo giá trị bền vững tại khu công nghiệp Long Hậu

Công ty Cổ phần Long Hậu được lập nên vào ngày 23/5/2006 và đến nay đã có 15 năm phát triển. Đến nay đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư lớn nhỏ làm đối tác phát triển cùng khu công nghiệp Long Hậu. Và yếu tố quan trọng tạo nên sức hút to lớn này chính là vị trí thuộc địa phận Cần Giuộc, nằm gần TP.HCM và giáp với huyện Nhà Bè. KCN Long Hậu ban đầu có quy mô nhỏ sau đó mở rộng quy mô hơn nữa.

khu công nghiệp Long Hậu 1Hơn nữa đất đai trù phú, khí hậu tại vùng đất vô cùng thuận lợi với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Tất cả những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên đã góp phần tạo nên điểm nhấn cho dự án này.

Hạ tầng giao thông dự án phát triển đồng bộ

Khu công nghiệp được thành lập bởi hai đơn vị Công ty Phát triển Công nghiệp Tân Thuận, Công ty Cổ phần Việt Âu. Dự án quy mô này nằm cạnh các tuyến cao tốc trọng yếu gần trục đường chính. Sự liên kết trong cơ sở và hạ tầng đồng bộ gần cảng biển quốc tế tạo điều kiện thuận lợi để tiếp cận với trung tâm thành phố và vận chuyển hàng hóa. Hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ và liên kết vùng chặt chẽ là tiêu chí quan trọng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

khu công nghiệp Long Hậu 2
Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ

Hạ tầng được quy hoạch đồng bộ không chỉ có mặt giao thông mà còn có điện, nước, xử lý nước thải, cứu hỏa… Tất cả đều được sử dụng theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn và vệ sinh cho môi trường xung quanh khu công nghiệp. Đặc biệt là đơn vị không ngừng phát triển, cải tiến và mở rộng quy mô. Chú trọng xây dựng hạ tầng, cảnh quan xung quanh nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư.

Tầm nhìn và sứ mệnh quan trọng của khu công nghiệp Long Hậu

Điều quan trọng mà khu công nghiệp Long Hậu làm tốt hơn so với các khu công nghiệp khác đó chính là hạ tầng đồng bộ với mảng xanh được bố trí hợp lý. Mảng xanh tại công ty Long Hậu đã làm nên đặc trưng của khu công nghiệp này. Tầm nhìn quan trọng của khu công nghiệp đó chính là xây dựng thành công và bền vững để trở thành một khu đô thị có hệ sinh thái phát triển. Đội ngũ nòng cốt của khu công nghiệp luôn nỗ lực tạo ra một môi trường sống xanh, phát triển kinh tế đi đôi với giữ gìn môi trường sống xanh.

khu công nghiệp Long Hậu 3
Tầm nhìn và sứ mệnh của khu công nghiệp Long Hậu

Các sản phẩm đều là tâm huyết của đội ngũ đầu tư nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Hơn nữa đơn vị cùng doanh nghiệp cùng đưa ra giải pháp chung, hợp tác cùng có lợi. Đặc biệt hơn đơn vị luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu để mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất cho bạn.

Một số sản phẩm tiêu biểu, nổi bật tại KCN Long Hậu

Khu công nghiệp Long Hậu chú trọng đến một số lĩnh vực từ kho vận, logistic đến các mặt hàng thiết bị công nghệ cao. Tiếp theo là nhóm hàng lắp ráp cơ khí, vật liệu xây dựng, tiến hành sản xuất và gia công một số loại hóa chất ít hại. Bên cạnh đó khu công nghiệp còn cho phép lĩnh vực in ấn bao bì và cả hàng tiêu dùng. Và khu công nghiệp Long Hậu mang đến cho đối tác một số sản phẩm tiêu biểu như:

KCN cho thuê đất 

Đây là sản phẩm đặc biệt quan trọng đối với các nhà đầu tư. Diện tích đất ở đây linh hoạt và không ngừng mở rộng cùng với đó là nắm giữ vị thế thuận lợi. Do đó việc cho thuê đất ở đây được xem là giải pháp tốt nhất cho các nhà đầu tư khi họ có nhu cầu xây dựng nơi sản xuất đáp ứng nhu cầu kinh doanh. 

KCN xây dựng nhà xưởng cho thuê có sẵn

Nhà đầu tư mong muốn có một nhà xưởng sẵn có mà không cần phải tốn chi phí xây dựng, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian để bắt tay ngay vào sản xuất? Sản phẩm khu công nghiệp gồm nhiều diện tích khác nhau và đối tác có thể lựa chọn diện tích phù hợp nhất với quy mô kinh doanh riêng.

khu công nghiệp Long Hậu 4
Xây dựng nhà xưởng cho thuê có sẵn

KCN cung cấp nhà xưởng xây dựng theo yêu cầu riêng

Bên cạnh việc cho thuê đất hay nhà xưởng được xây dựng sẵn thì KCN còn cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của bạn. Đây là một điểm cộng lớn mà bạn nên lựa chọn hợp tác với KCN. KCN sẽ tiến hành triển khai xây dựng nhà xưởng theo mục đích của bạn nhằm phục vụ tốt nhất vai trò kinh doanh. 

Đồng thời, đơn vị sẽ tiến hành giúp bạn chọn ra đơn vị thiết kế cũng như thi công và giám sát công trình. Đây là đãi ngộ tốt của KCN để nhà đầu tư có thể tiết kiệm chi phí và nhân công thực hiện công trình. 

KCN bố trí nhà xưởng cao tầng 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của doanh nghiệp, KCN đã thực hiện xây dựng công trình tầng cao đảm bảo mọi tiện nghi. Tại đây được trang bị từ thang máy di chuyển, hệ thống báo cháy… Từ đó đáp ứng nhu cầu ngày một cao của các đối tác.

khu công nghiệp Long Hậu 5
KCN bố trí nhà xưởng cao tầng

Trang bị nhà xưởng theo công nghệ cao

Bên cạnh những nhà xưởng được trang bị những thiết bị cần thiết thì KCN còn xây dựng nhà xưởng công nghệ cao. Doanh nghiệp sẽ được hưởng một số lợi ích và tận dụng vị trí, nguồn lao động…

khu công nghiệp Long Hậu 6
Trang bị nhà xưởng theo công nghệ cao

Trang bị trung tâm thương mại tại khu công nghiệp

Mặt bằng này giúp doanh nghiệp tiếp cận với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ và người lao động khủng. Đến đây bạn sẽ được cấp ngay giấy phép bán hàng tại chỗ.

Chính sách đảm bảo môi trường từ khu công nghiệp Long Hậu

Bên cạnh cam kết mang đến chất lượng để tạo sự phát triển vững mạnh thì KCN còn hướng đến chính sách quan trọng về vấn đề môi trường. Long Hậu luôn tuân thủ theo các quy định về môi trường mà pháp luật đưa ra. Đơn vị sử dụng tiết kiệm nguồn năng lượng, giảm thiểu tối đa chất thải. Đồng thời thực hiện sử dụng lại chất thải nếu được và xử lý những chất thải công nghiệp theo quy định của pháp luật. 

khu công nghiệp Long Hậu 7
Chính sách đảm bảo môi trường

Cùng với đó là định hướng nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho nhân viên trong khu công nghiệp. Hơn nữa liên tục cải tiến những thiết bị quản lý vệ sinh môi trường. Từ đó hình thành nên một khu công nghiệp vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa gìn giữ môi trường xanh và an toàn.

Trên đây tôi đã giới thiệu một số đặc điểm nổi bật nhất của khu công nghiệp Long Hậu. Bạn có thể khám phá thêm những sản phẩm của khu công nghiệp bằng cách liên hệ để được tư vấn cụ thể. 

Đánh giá bài viết:
5/5
Facebook
Twitter
Email

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo buildingcenter@gmail.com hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này

Leave A Reply