Giới thiệu chi tiết Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng 

Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng là một trong những dự án được chú trọng đầu tư. Dự án đã và đang thu hút đông đảo nhà đầu tư với những ưu thế vô cùng nổi bật. Để biết thêm thông tin chi tiết về Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng bạn có thể theo những bài viết dưới đây. 

Đánh giá sơ lược vị trí Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng 

Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng nằm trong vị trí vô cùng trọng yếu tại tỉnh Bình Dương. Khu công nghiệp Tân Bình mở rộng đã được UBND của tỉnh Bình Dương cho phép. Từ dự án có thể kết nối với các điểm khác nhau trong và ngoài khu vực. Khu công nghiệp được khởi công xây dựng và hoàn thành vào năm 2012. Từ khu công nghiệp bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung hành chính thuộc tỉnh cách đó 15km và đồng thời cách trung tâm TP.HCM hơn 51km. Cùng với đó từ khu công nghiệp bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Biên Hòa cách dự án 35km. 

Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng 1
Vị trí khu công nghiệp Tân Bình

Tiếp theo vị trí dễ dàng kết nối với những tuyến đường trọng yếu như Quốc lộ 13, 22, 51… Ngoài ra dự án còn nằm gần với các cảng lớn và sân bay quốc tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt hơn phải kể đến đó chính là tính kết nối vùng đến các tỉnh Bình Phước cũng như các tỉnh Tây Nguyên. Đây là điều kiện thuận lợi để cung cấp nguồn nguyên liệu từ gỗ cũng như cao su cho các doanh nghiệp tại khu công nghiệp. Từ vị trí dự án vô cùng thuận lợi như trên khu công nghiệp đã trở thành điểm đầu tư không thể lý tưởng hơn. 

Hạ tầng giao thông được phát triển đồng bộ tại khu công nghiệp

Phải nói rằng hạ tầng giao thông được phát triển đồng bộ là một trong những điều kiện thuận lợi giúp nâng cao tầm vóc của khu công nghiệp. Điều đặc biệt là khu công nghiệp được trang bị hệ thống giao thông nội khu. Tất cả được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo cho mọi phương tiện lưu thông. 

Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng 2
Hạ tầng giao thông được phát triển đồng bộ tại khu công nghiệp

Cùng với đó là sự nâng cấp trục đường chính lên đến 4 làn đường đảm bảo cho các dòng xe chạy. Giao thông tại khu công nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi vận hành sản phẩm, hàng hóa trong khu công nghiệp. 

Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng có đa dạng ngành nghề

Một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công và thu hút lượng lớn nhà đầu tư đó chính là đa dạng các ngành nghề. Đặc biệt hơn đây đều là những ngành công nghiệp sạch và hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Có thể kể đến một số ngành công nghiệp tiêu biểu nhất tại đây như: 

  • Ngành công nghiệp chế biến sản phẩm nông lâm sản chủ yếu là: lốp xe, phụ tùng ô tô hay đồ gia dụng…
  • Ngành công nghiệp sản xuất những đồ gỗ
  • Ngành công nghiệp liên quan đến chế tạo cơ khí hay dụng cụ, máy móc nhà nông… 
  • Ngành công nghiệp sản xuất các mặt hàng tiêu dùng để phục vụ nhu cầu trong và ngoài nước như ngành may mặc, đồ dùng gia dụng…
  • Sản xuất các sản phẩm dược mỹ phẩm…

Hơn nữa mặt bằng tại khu công nghiệp cũng được hoàn chỉnh và có thể đáp ứng bất cứ lúc nào cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó tại đây cũng đáp ứng nhu cầu bởi mặt bằng sẵn có hoặc thiết kế mới cho các nhà đầu tư. Vậy nên bạn có thể yên tâm đầu tư tại khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng.

Một số tiện ích chủ chốt tại khu công nghiệp 

Bên cạnh vị trí chiến lược, hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ thì Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng cũng đảm bảo một số tiện ích cơ bản, chủ chốt tạo nên môi trường xanh tại khu công nghiệp. Đầu tiên phải kể đến mạng lưới điện được lấy từ điện quốc gia cung cấp điện cho nội bộ khu công nghiệp. Đồng thời đảm bảo điện ổn định phục vụ tốt nhất sản xuất của doanh nghiệp. 

Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng 3
Một số tiện ích chủ chốt tại khu công nghiệp

Hơn nữa khu công nghiệp tạo ra môi trường kinh doanh năng động nhằm mang lại hiệu quả tối đa nhất cho nhà đầu tư. Bằng chứng là khu công nghiệp được tích hợp đa dạng hạ tầng phát triển đồng bộ, hơn nữa còn có quy trình nghiêm ngặt giải quyết chất thải trước khi cho ra môi trường… Đảm bảo môi trường xanh cho toàn dự án. 

Hệ thống nước sạch được cung cấp cho toàn khu công nghiệp. Đảm bảo nước sạch, an toàn cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của khu công nghiệp. Một điều quan trọng nữa tại khu công nghiệp đó chính là hệ thống để giải quyết chất thải. Tất cả đều được thực hiện theo tiêu chuẩn, đảm bảo nghiêm ngặt các khâu trước khi đưa ra môi trường ngoài.

Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng đẩy mạnh trong thời gian tới

Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng chỉ mới đi vào hoạt động thế nhưng lại có được những thành công ngoài mong đợi. Khu công nghiệp đã tận dụng triệt để nguồn nguyên liệu sẵn. Hơn nữa chủ đầu tư cũng có nhiều chính sách đặc biệt ưu đãi khi thuê đất. Đồng thời quá trình và thủ tục cho thuê đất cũng hết sức đơn giản và có nhiều hình thức thanh toán rất linh động. 

Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng 4
Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng thu hút nhà đầu tư

Đặc biệt dự án khu công nghiệp cũng nhận được sự đồng tình từ các lãnh đạo chủ chốt cũng như chính quyền ở địa phương. Do đó mà khu công nghiệp thuận lợi được hỗ trợ một cách tối đa nhất. Những chính sách tốt đã thu hút đông đảo người lao động đến với dự án. 

Cùng với đó là mặt bằng có thể được bàn giao ngay cho bên phía nhà đầu tư khi nhà đầu tư tiến hành thuê. Tất cả các mặt bằng đều không vướng vào các thủ tục giải tỏa hay đền bù nào cả. 

Trên đây tôi đã giới thiệu chi tiết Khu công nghiệp Tân Bình Bàu Bàng. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về khu công nghiệp này. Bạn cũng có thể liên hệ ngay với chủ đầu tư để rót vốn đầu tư vào khu công nghiệp.

Đánh giá bài viết:
5/5
Facebook
Twitter
Email

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo buildingcenter@gmail.com hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này

Leave A Reply