Khu dân cư Hồng Loan – Đô thị đáng sống bậc nhất Cần Thơ

Khu dân cư Hồng Loan là một khu thị thuộc địa phận Q.Cái Răng khu vực phía nam của TP.Cần Thơ. Đây được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm sở hữu vị trí vàng cùng những tiềm năng tiện ích nổi bật, hứa hẹn sẽ mang tới một khu dân cư đáng sống bậc nhất cho cư dân Cần Thơ. 

Khu dân cư Hồng Loan 1

Tổng quan Khu dân cư Hồng Loan

Khu dân cư Hồng Loan có vị trí tọa lạc tại QL.1A, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ, do chủ đầu tư là công ty CP TM- XD Địa Ốc Hồng Loan triển khai với quy mô diện tích dự án là 75 ha. 

Loại hình sản phẩm dự án bao gồm nhà phố và đất nền liền kề, được phân thành những lô đa dành có diện tích 4.5m x 16-21m và 5m x 16-24m. Toàn dự án bao gồm 2.972 sản phẩm với giá bán đất khu dân cư Hồng Loan từ 26 triệu đồng/m2, pháp lý sổ hồng.

Khu dân cư Hồng Loan 2

Vị trí dự án

Với vị trí nằm ngay tại giao lộ giữa QL1A với Đ.Trần Hoàng Na gần ngay cạnh bến xe trung tâm của TP.Cần Thơ. Dự án được chia thành 4 phân khu, trong đó Khu dân cư Hồng Loan 6A đã được hoàn thiện 80%, Khu đất nền Hồng Loan 5C được hoàn thiện 60%, Khu 6C được hoàn thiện 40% và khu 5B theo dự kiến sẽ được triển khai vào cuối 2021.

Bên cạnh đó đây còn là vị trí tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch, 1 tuyến là QL. 1A xuyên suốt cả Việt Nam còn 1 tuyến kết nối Q. Cái răng với trung tâm Q. Ninh Kiều.

Khu dân cư Hồng Loan 3

  • Từ KDC Hồng Loan tới Bến Xe TT TP. Cần Thơ mất 1 phút
  • Từ KDC Hồng Loan tới Siêu Thị Go- big C mất 7 phút.
  • Từ KDC Hồng Loan tới  BV Hoàn Mỹ mất 10 phút.
  • Từ KDC Hồng Loan tới TT Q.Ninh Kiều mất 15 phút.

Vị trí của dự án cũng là nơi trực tiếp  kết nối 3 tuyến huyết mạch của Q.Ninh Kiều là Đ. 30/4, Đ.Nguyễn Văn Cừ và Đ. 3/2. Tuy nhiên có một điểm hạn chế trong vị trí tọa lạc của dự án đó là khu vực này chưa có nhiều tiện ích nội khu, dân cư cần di chuyển qua trung tâm thành phố để làm việc và giải trí vui chơi.

Trong thời gian tới khu dự án cầu Trần Hoàng Na được hoàn thiện sẽ giúp kết nối giữa kdc Hồng Loan với TT Q.Ninh Kiều dễ dàng và thuận tiện hơn, giải quyết được rất nhiều vấn đề.

Tiềm năng tăng giá dự án 

Nhờ vào việc đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng vượt trội đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ tăng giá của khu dân cư Hồng Loan và trong đó điển hình phải kể đến là dự án cầu Trần Hoàng Na.

Bên cạnh đó còn có một số yếu tố khác ảnh hưởng tới sự biến động giá này như Bệnh viện ĐK Nam Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động năm 2021 và Khu CNTT tập trung Cần Thơ.

Khu dân cư Hồng Loan 4

Tiện ích nội khu

Dự án mới được triển khai trong khoảng 2 năm gần đây nên các tiện ích nội khu chưa có những điểm nổi bật. Tuy nhiên những tiện ích cơ bản thì vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân trong đó phải kể đến BV Nam Cần Thơ. Một số dự án như công viên, trường mầm non và trường liên cấp 1 và 2 cũng đang được lên kế hoạch xây dựng.

Về tiện ích ngoại khu, trong bán kính di chuyển khoảng 3 km, các tiện ích ngoại khu rất đa dạng như Trường ĐH Tây Đô, Trường Cấp 1, 2, 3, BV Hoàn Mỹ- Cửu Long, Siêu Thị Go- Big C, chợ Cái Răng và bến xe mới TP.Cần Thơ.

Khu dân cư Hồng Loan 5

Một số dự án được triển khai

Đầu tiên là đất khu 5C Hồng Loan, với các loại hình sản phẩm bao gồm đất nền và nhà phố, có vị trí giáp với rạch Cái Nai và sông Cần Thơ, đối diện khu dân dư Hồng Loan 6A. Giá bán đất khu dân cư 5C Hồng Loan là từ 24 triệu đồng/m2.

Thứ 2 là khu dân cư Hồng Loan 6C với loại hình sản phẩm cung cấp là đất nền và nhà phố, có vị trí liền kề với khu dân cư Hồng Loan 6A. Dự án này hiện đã được bán hết từ phía chủ đầu tư, nếu khách hàng muốn sở hữu sản phẩm tại đây chỉ còn cách liên hệ với chủ sở hữu và mua bán chuyển nhượng sản phẩm đã có sổ.

Khu dân cư Hồng Loan 6

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về Khu dân cư Hồng Loan giúp các nhà đầu tư có thêm thông tin để mang tới lợi ích đầu tư cao nhất. Tuy chưa có nhiều tiện ích nhưng với những lợi thế nhất định, việc bổ sung các tiện ích là không thể bỏ qua và sau đó giá đất chắc chắn sẽ được đẩy lên cao mang tới lợi ích không ngờ. Nếu nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội trong thời gian này sẽ mua được những mảnh đất giá rất hời.

Đánh giá bài viết:
5/5
Facebook
Twitter
Email

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo buildingcenter@gmail.com hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này

Leave A Reply