Đánh giá tiềm năng đầu tư của khu đô thị Pháp Vân Hà Nội

Khu đô thị Pháp Vân được biết đến là một trong những dự án đầu tư bất động sản được chú trọng trong năm 2021. Tọa lạc tại vị trí tốt cùng với đó là quy mô quy hoạch trên diện tích lớn đã tạo điều kiện cho dự án. Khách hàng đã biết gì về tình hình mới nhất của dự án có quy mô lớn này ở Hà Nội? Dưới đây cùng đánh giá tiềm năng đầu tư của khu đô thị Pháp Vân Hà Nội qua những thông tin dưới đây.

Đặc điểm vị trí quan trọng của khu đô thị Pháp Vân Hà Nội

Khu đô thị Pháp Vân nằm ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi khi gần cửa ngõ bên phía Tây Nam Hà Nội và đồng thời nằm liền kề với đường quốc lộ 1A, 1B bên phía Bắc. Hơn nữa phía Đông của khu đô thị lại nằm bên cạnh với công viên Yên Sở. Nơi đây là một trong những công viên có quy mô khủng nhất tại Hà Nội. Vị trí này được giới đầu tư đánh giá cao về tầm chiến lược thích hợp phát triển đô thị văn minh.

khu đô thị Pháp Vân 1
Vị trí quan trọng của khu đô thị Pháp Vân Hà Nội

Chính ưu thế nổi bật từ vị trí xây dựng dự án đã tạo cho Pháp Vân một ưu thế lớn di chuyển nhanh đến các khu vực lân cận. Tuyến đường giao thông được thông suốt giúp cư dân tại khu đô thị thuận lợi di chuyển đến trung tâm của thành phố nhanh chóng. Vị trí đắc địa như trên đã góp phần làm tăng giá trị của bất động sản này lên mức cao nhất. Do đó đây là một trong những dự án gây được tiếng vang và nhận được nhiều sự chú ý từ đông đảo các nhà đầu tư trên cả nước.

khu đô thị Pháp Vân 2
Di chuyển nhanh đến các khu vực lân cận

Quy mô quy hoạch khủng tại dự án khu đô thị Pháp Vân Hoàng Mai

Quy mô quy hoạch cũng là một trong những yếu tố nổi bật đánh giá tiềm năng của một dự án bất động sản. Khu đô thị Pháp Vân được khởi công và xây dựng trên quy mô lớn có diện tích 51ha. Diện tích quy hoạch lớn đã chứng minh tầm cỡ của dự án hứa hẹn sẽ tạo nhiều bước đột phá trong tương lai. 

khu đô thị Pháp Vân 3
Quy mô quy hoạch khu đô thị Pháp Vân

Tổng thể khu đô thị Pháp Vân có đến hơn 20 nhà cao tầng và đồng thời có đến hơn 100 căn nhà biệt thự đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân. Cùng với đó là mật độ để xây dựng dự án thấp đảm bảo không gian xanh trong lành cho cư dân sinh sống. Diện tích sàn xây dựng chỉ hơn 235.000m2 để quy hoạch các công trình nhà ở như đã nêu. 

khu đô thị Pháp Vân 4
Tổng thể khu đô thị Pháp Vân

Những thiết kế nhà thuận lợi cho việc di chuyển cũng như tạo không gian thoáng cho tổng thể khu dân cư. Với quy mô quy hoạch được đầu tư chú trọng, dự án khu đô thị Pháp Vân Hoàng Mai chắc chắn sẽ làm sôi động hơn thị trường bất động sản tại Hà Nội.

khu đô thị Pháp Vân 5
Những thiết kế nhà thuận lợi

Tiện ích đẳng cấp tạo nên môi trường sống chất lượng tại Pháp Vân

Khi quy hoạch khu đô thị Pháp Vân chủ đầu tư đã rất chú trọng đến quy hoạch kết hợp với xây dựng những công trình tiện ích. Dự án sẽ đáp ứng nhu cầu của người dân từ cơ bản đến hiện đại nhất. Có thể kể đến công trình công viên quy mô lớn, khu vườn hoa, nơi vui chơi giải trí, hệ thống siêu thị, khu nhà hàng, bệnh viện… 

khu đô thị Pháp Vân 6
Tiện ích đẳng cấp

Bên cạnh đó khu đô thị Pháp Vân còn được quy hoạch xây dựng công trình dành cho người tập thể dục thể thao. Bạn có thể đến đây rèn luyện sức khỏe ngay tại khu đô thị mà không cần phải đi đâu xa. Hơn thế nữa cây xanh tạo nên không khí trong lành tận hưởng cuộc sống xanh. 

Sức hút đầu tư mạnh mẽ từ dự án khu đô thị Pháp Vân

Dự án khu đô thị Pháp Vân có sự đầu tư đồng bộ về mặt hạ tầng với sự chú trọng vào môi trường sống. Do đó tạo ra môi trường sống xanh mang đến sức khỏe và sự thịnh vượng cho chủ căn hộ. Nhiều chuyên gia đã dự đoán về tiềm năng bất động sản của dự án này trong tương lai gần. Hứa hẹn thị trường bất động sản Hà Nội cũng như cả nước sẽ vô cùng sôi động và có nhiều chuyển biến tích cực trong thời gian gần nhất. 

Trên đây tôi đã giới thiệu bài viết đánh giá tiềm năng đầu tư của khu đô thị Pháp Vân Hà Nội. Hy vọng quý nhà đầu tư đã nắm những thông tin mới nhất từ dự án để sẵn sàng sở hữu một căn hộ giá trị tại dự án này.

Đánh giá bài viết:
5/5
Facebook
Twitter
Email

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo buildingcenter@gmail.com hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này

Leave A Reply